ความเป็นส่วนตัว&เงื่อนไขการให้บริการ

 

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ PIGGY เลี้ยงหมูกับเพื่อน

เริ่มบังคับใช้ วันที่ 20 เมษายน 2564

 

PIGGY เลี้ยงหมูกับเพื่อน  (เรียกรวมว่า PIGGY เลี้ยงหมูกับเพื่อนหรือ เรา หรือ พวกเรา) ได้ให้ความสำคัญกับการปกป้องสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของผู้เล่นออนไลน์ของเรา

(เรียกว่า ผู้เล่นหรือ คุณ) นโยบายความเป็นส่วนตัวออนไลน์ฉบับนี้ (นโยบายความเป็นส่วนตัว)

ได้ถูกเขียนขึ้นเพื่อที่จะแจ้งคุณถึงวิธีที่เรารวบรวม จัดเก็บ ใช้งาน

 เปิดเผย และจัดการข้อมูลที่คุณได้มอบให้กับเกมส์ของPIGGY เลี้ยงหมูกับเพื่อน แอพพลิเคชั่น หรือเว็บไซต์ (การบริการ) ทางเราแจ้งให้ทราบว่า นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้   ครอบคลุมเพียงแค่ข้อมูลที่ได้รับมาจากช่องทางบริการต่าง ของ PIGGY เลี้ยงหมูกับเพื่อน

 

1.    ข้อมูลที่คุณมอบให้เรา 

PIGGY เลี้ยงหมูกับเพื่อน มีจุดประสงค์เบื้องต้นในการรวบรวมข้อมูลเพื่อที่จะเพิ่มการบริการและทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับบริการของเราเราอาจรวบรวมข้อมูลที่ไม่ระบุความเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับผู้เล่นเมื่อไหร่ก็ตามที่ผู้เล่นใช้บริการของเรา ข้อมูลที่ไม่ระบุความเป็นส่วนตัวได้อาจหมายรวมไปถึง ชื่อของคุณ รูปแบบของคอมพิวเตอร์และข้อมูลเชิงเทคนิคเกี่ยวกับผู้เล่นที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ เช่น ระบบการจัดการ และ ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ต และอื่น ที่เกี่ยวข้องเมื่อคุณใช้บริการไม่ว่าจะรูปแบบใด เราอาจะรวบรวมและบันทึกข้อมูลของคุณที่ให้มาโดยสมัครใจตามที่ระบุในนโยบาย ประเภทของข้อมูลส่วนตัวที่ได้รับการรวบรวมตามที่ระบุในกิจกรรมที่ได้เขียนไว้ข้างต้นอาจะมีหลากลาย

2.      การเปลี่ยน หรือ การลบข้อมูลของคุณ 

คุณอาจจะทบทวน อัพเดท ตรวจสอบ หรือ ลบข้อมูลความเป็นส่วนตัวใด ของคุณโดยการเปลี่ยนเนื้อหาภายในหน้าประวัติส่วนตัว ถ้าคุณลบข้อมูลทุกอย่างทั้งหมด ข้อมูลของคุณจะไม่สามารถใช้งานได้ ถ้าคุณต้องการให้เราลบบันทึกต่างๆ ของคุณระบบของเรา กรุณติดต่อเราและเราจะพยายามอำนวยความสะดวกให้คุณในกรณีที่การเก็บข้อมูลของคุณไม่ชอบ โดยกฎหมาย

3.      ความปลอดภัย

เรามีการวางระบบเทคนิคที่ทันสมัย และตรวจสอบประเมินผลได้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลอันเป็นส่วนตัวของคุณจากการสูญหายเนื่องจากการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต ใช้ หรือเปิดเผย อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถรับรองได้ว่าการเข้าถึงอย่างไม่ถูกต้องโดยบริษัทที่ร่วมธุรกิจจะไม่สามารถถูกตรวจสอบได้ดดยระบบประเมินผล หรือ การใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณในทางที่ไม่พึงประสงค์ กรุณาทราบด้วยว่า ระบบอีเมล์และข้อความและการถอดความอื่น เช่น การป้องกันช่องทางการสื่อสาร SSL ไม่สามารถพิจารณาได้ว่าปลอดภัย ดังนั้น เราไม่แนะนำให้คุณส่งข้อมูลอันเป็นความลับผ่านทางช่องทางนี้ คุณจะต้องรับผิดชอบข้อมูลส่วนตัวของคุณเองหากคุณส่งผ่านช่องทางเหล่านี้

4.    การใช้งานระหว่างประเทศ    

 ก่อนที่จะส่งข้อมูลของคุณ คุณได้ยินยอมอย่างเปิดเผยที่จะส่งข้อมูลและเก็บไว้ยังระบบของเราตามเกณฑ์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้                  

5.    ติดต่อเรา  

 ถ้าคุณมีคำถามใด เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ กรุณาติดต่อเรา